Đ/c Hồ Xa Cách, PBT. Đảng ủy, CT. UBND xã và đ/c Hồ Thị Hêng, PCT. HĐND, CT.CĐCS xã chủ trì Hội nghị

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCC XÃ NĂM 2019

Ngày 28/02/2019, UBND xã phối hợp với CĐCS xã A Dơi tổ chức Hội nghị CBCC xã năm 2019. Tại Hội nghị tất cả các đoàn viên công đoàn xã đã thống nhất thông qua một số nội dung quan trọng liên quan đến trực tiếp đời sống, công tác của cán bộ, công chức và người lao động trên địa bàn xã.

Các ĐB về dự Kỳ họp

Tổ chức kỳ họp thứ 8, Khóa XI, NK 2016-2021 của HĐND xã A Dơi

Ngày 17/01/2019, HĐND xã A Dơi tổ chức Kỳ họp thứ 8, Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Kỳ họp lần này có nhiệm vụ thông qua các báo cáo kinh tế - xã hội; quốc phòng an ninh năm 2018 và Quyết nghị các chỉ tiêu KTXH năm 2019; Đồng thời Kỳ họp cũng tiến hành lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND bầu hoặc phê chuẩn theo NQ 85/2014/QH13 ngày 28/11/2014

Đ/c Đoàn Hoàng Nam - PBT. Đảng ủy xã đang triển khai Chuyên đề về chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020

TRIEN KHAI HOC TAP NGHI QUYET TW8

Trong khuôn khổ chương trình triển khai học tập nghị quyết TW8, Khóa XII. Đảng bộ xã A Dơi tập trung quán triệt các chuyên đề về "Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020; Phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019 và chuyên đề về " Quy định trách nhiệm, nêu gương của cán bộ, đảng viên"

Đ/c Hà Sỹ Đồng - PCT.UBND tỉnh Quảng Trị trao quyết định nhập quốc tịch Viêt Nam tại xã A Dơi

Lễ công bố quyết định nhập quốc tịch Việm Nam tại xã A Dơi

Niềm vui sướng của người dân di cư tự do từ Lào sang Việt Nam tại xã A Dơi, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị khi chính thức trở thành công dân Việt Nam từ ngày có Quyết định của chủ tịch nước. Từ người già đến trẻ nhỏ hồ hởi đến tại trụ sở UBND xã A Dơi để đón nhận quyết định cho nhập quốc tịch Việt Nam.

Đ/c Hoàng Đức Thắng - UVBTVTU -Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị báo cáo tình hình về các dự án Luật trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021.

TXCT VỚI ĐOÀN ĐB. QUỐC HỘI TỈNH QUẢNG TRỊ

Hôm nay, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị do đ/c Hoàng Đức Thắng - UVBTVTU -Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị; đ/c Hà Sỹ Đồng, TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị và các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, huyện về TXCT với cử tri 02 xã Xy và A Dơi

Đ/c Hồ Văn Ngoai - BT. Đảng ủy, CT. HĐND xã đang triển khai các nội dung liên quan sáp nhập

TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN SÁP NHẬP THÔN

- Sáp nhập thôn để làm giảm số lượng và tạo ra hệ thống thôn ổn định, đồng nhất, có quy mô dân số hợp lý. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền thôn, từ đó tạo sự đồng thuận, thống nhất trong chỉ đạo, thực hiện của cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể chính trị và các tầng lớp nhân dân.
- Sau khi sáp nhập, thành lập thôn phát huy vai trò tự quản, tự chủ và hiệu quả huy động nguồn lực từ cộng đồng dân cư trong xây dựng cơ sở hạ tầng, thiết chế văn hóa, xây dựng xã thành xã nông thôn mới kiểu mẫu.

20180812 084550

TAP HUAN KY NANG QUAN LY CHO BPT THON

Nâng cao Kỹ năng quản lý lãnh đạo cho Ban phát triển thôn là một trong những mục tiêu phấn đấu của Chính quyền địa phương cũng như tổ chức Plan trong việc triển khai các hoạt động, sáng kiến của cộng đồng. Từ việc họp dân, thống nhất phương án, xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động hạng mục công trình nhỏ, có sự đóng góp của người dân.

Tham vấn cộng đồng tại thôn PrinC, xã A Dơi

Triển khai tham vấn cộng đồng dựa vào nội lực

- Giúp cộng đồng hiểu được các thế mạnh và nội lực của chính mình
- Đưa ra được các sáng kiến hỗ trợ phát triển dựa trên nội lực cộng đồng

Đ/c Bí thư Đảng ủy tặng hoa cho BCH công đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới

Đại hội CĐCS xã A Dơi

Đại hội công đoàn cơ sở xã A Dơi, lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đoàn đến thăm thôn PrinC

Làm việc với đoàn dự án Plan

Đoàn đến thăm trẻ SC và tặng quà cho các cháu

Thông báo
GIấy mời