GIAO BAN CỤM 5 VE ATLC QUÝ 3 NĂM 2019

Thứ tư - 23/10/2019 10:09

Ngày 16/10/2019, Đ/c Nguyễn Văn Tân, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Ba Tầng, phó cụm 5(Gồm 02 xã A Dơi, Ba Tầng và Đồn biên phòng), chủ trì hội nghị giao ban. Dự Hội nghị có các đ/c trong BCH Đồn Biên phòng Ba Tầng; đại diện các trạm kiểm soát biên phòng trên địa bàn 02 xã; đội công tác địa bàn và Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND&UBND; UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn 02 xã A Dơi và Ba Tầng cùng tham gia.

Đ/c Nguyễn Văn Tân - Đồn trường đồn biên phòng Ba Tầng, Cụm phó chủ trì hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Tân - Đồn trường đồn biên phòng Ba Tầng, Cụm phó chủ trì hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Tân, Cụm phó thông tin về Quy chế hoạt động mới của Cụm 5, đổi tên cụm thành Cụm An toàn làm chủ thay cho trước đây gọi là cụm tuyến ATLC, SSCĐ và ANTT. Đ/c chí cũng thông qua dự thảo báo cáo về tình hình xây dựng cụm tuyến ATLC trên địa bàn cụm 5 của 02 xã A Dơi và Ba Tầng. Những nét cơ bản, kết quả đã đạt được trong Qúy 3/2019 trên 05 lĩnh vực: Chính trị; Kinh tế; Văn hóa - xã hội; Quốc phòng an ninh và chính sách an sinh xã hội; 
Tiếp thu và lắng nghe những ý kiến đóng góp xây dựng dự thảo báo cáo hoàn thiện hơn; bổ sung những ý kiến góp ý xây dựng cũng như kiến nghị, đề xuất với các cơ quan thẩm quyền có liên quan. Một số vấn đề nổi bật, đáng lưu tâm và cũng là khó khăn nảy sinh trên địa bàn cụm trong thời gian gần đây là: Tình trạng ma túy học đường có biểu hiện manh nha và gia tăng; trộm cắp tài sản; thanh niên chạy xe phóng nhanh, vượt ẩu; nổ bô gây mất ANTT trên cụm tuyến; tình trạng xuống cấp ở một số công trình đường dân sinh; tuyến tỉnh Lộ Lìa gây tai nạn tại Ngầm A Dơi Cô, xã A Dơi;...
Một số đề xuất về phương pháp tiếp cận tuyên truyền về các chủ trương, chính sách, pháp luật được đại diện Trường TH&THCS Ba Tầng nêu ra như Mời đại diện lãnh đạo xã; Công an xã; đại diện Đồn biên phòng...và các ban ngành có liên quan tham gia cùng với Nhà trường trong dịp chào cơ đầu tuần để lồng ghép tuyên truyền các nội dung có liên quan đến với toàn thể giáo viên học sinh của Nhà trường.
Đ/c Nguyễn Văn Tân đánh giá cao tinh thần xây dựng báo cáo và những kết quả đạt được trong Qúy 3/2019 trên địa bàn cụm 5. Bên cạnh đó cũng tiếp thu những ý kiến đóng góp xây dựng, kịp thời tham mưu cho đ/c cụm trưởng để có biện pháp, chỉ đạo khắc phục những bất cập, khó khăn mà cụm đã nêu ra./.

Tác giả bài viết: Trần Văn Duy


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thông báo
GIấy mời