Tin tức sự kiện

Đ/c Hồ Sỹ Huấn, Phó bí thư Đảng ủy và đ/c Hồ Xa Cách, CT. UBND xã trao giấy khen và tiền thưởng cho CBCS Công an xã A Dơi

Công an xã A Dơi triệt phá thành công đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy tổng hợp

Ngày 09/7, công an xã A Dơi, huyện Hướng Hóa tổ chức tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ANTT trên địa bàn xã. Phát hiện và bắt 01 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép 43 viên ma túy tổng hợp.

20200609 101824

Xã A Dơi cấp phát gạo cứu trợ của Chính phủ cho Nhân dân

Hôm nay, 09/6/2020, UBND xã A Dơi đã tổ chức cấp phát gạo cứu trợ của Chính phủ đến với từng hộ dân. Trên địa bàn xã, có tới hơn 297 hộ dân/1512 khẩu được hưởng lợi, trung bình hỗ trợ 15kg/khẩu.

Cụ ông Lý Văn Đình, Chủ tịch HNCT xã A Dơi ôn lại truyền thống Ngày Hội người cao tuổi Việt Nam(06/6 hàng năm)

Tọa đàm Kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Hội người cao tuổi Việt Nam xã A Dơi

Hôm nay, 05/6/2020, Hội người cao tuổi xã A Dơi tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Hội người cao tuổi Việt Nam(06/6 hàng năm).
Đến dự và chúc sức khỏe các cụ có Bà Phan Thị Minh Quế, Phó ban đại diện Hội NCT huyện Hướng Hóa; về phía Đảng ủy chính quyền địa phương có ông Hồ Sỹ Huấn, PBT thường trực Đảng ủy xã; ông Hồ Văn Thăng, PCT. UBND xã; Ban chấp hành Hội người cao tuổi xã A Dơi và sự có mặt của 36 cụ ông, bà đại diện cho người cao tuổi trên địa bàn xã.

Ban chỉ đạo rà soát và chi trả chế độ xã A Dơi  đang cấp phát tiền hỗ trợ cho người dân

A Dơi thực hiện Chi trả tiền hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh covid - 19

Hôm nay, ngày 01/6 UBND xã A Dơi tổ chức chi trả chế độ hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Đợt này, chủ yếu tập trung chi trả cho các nhóm đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ và người có công với cách mạng đang hưởng phụ cấp hàng tháng.

Ảnh chỉ mang tính minh họa

A Dơi tạm dừng tiếp nhận trực tiếp thủ tục hành chính, tạm dừng tiếp công dân để phòng chống dịch Covid-19

Ngày 01/4/2020, UBND xã A Dơi đã ban hành Công văn số 17/UBND-VP về việc tạm dừng tiếp nhận trực tiếp thủ
tục hành chính, tiếp công dân trên địa bàn;

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ra Lời kêu gọi toàn dân đoàn kết chiến đấu và chiến thắng dịch

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước kêu gọi đoàn kết để chiến thắng đại dịch

Ngày 30/3, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ra Lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, thực hiện quyết liệt, hiệu quả những chủ trương của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ để bảo đảm chiến thắng đại dịch COVID-19.

Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

UBND xã A Dơi Thông báo từ 01/4/2020, tiến hành cách ly toàn xã hội trong 15 ngày

Ngày 31/3/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị 16/CT-TTg về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

BCĐ xã thăm tặng quà cho các chốt tại khu vực biên giới

BCĐ xã A Dơi thực hiện tinh thần “chống dịch như chống giặc”

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, để triển khai thực hiện Công điện khẩn của UBND tỉnh Quảng Trị, Và văn bản chỉ đạo hỏa tốc của UBND huyện. Chiều ngày 27/3/2020, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh virut corona xã A Dơi đã kịp thời tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã thống nhất các phương án, lựa chọn địa điểm, khẩn trương làm tốt mọi công tác phối hợp với lực lượng biên phòng, Công an xã, chuẩn bị chốt chặn, kiểm soát chặt chẽ tại các khu vực giao thông qua lại hai bên biên giới Việt Lào

Đ/c Hồ Xa Cách, CT. UBND xã; Đ/c Hồ Thị Heeng, PCT. HĐND xã, CT. CĐCS xã đồng chủ trì Hội nghị

Xã A Dơi tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020

Ngày 24/02/2020, CĐCS xã A Dơi phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị CBCC năm 2020. Đến dự chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Hồ Văn Ngoai; BT. Đảng ủy, CT. HĐND xã; đ/c Hồ Xa Cách, PBT. Đảng ủy; CT.UBND xã và các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cấp xã; với hơn 34/36 đoàn viên công đoàn tham gia.

Đảng ủy, HĐND&UBND xã cùng cán bộ, công chức xã viếng và dâng hương tại nhà bia liệt sỹ

Tổ chức Viếng và dâng hương tại nhà bia Liệt sỹ xã A Dơi

Đầu xuân Canh Tý 2020, Ngày 30/01/2020, Đảng ủy, HĐND&UBND; UBMT xã và các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang trên địa bàn tổ chức Viếng và dâng hương tại nhà bia liệt sỹ xã A Dơi

Đảng ủy, HĐND&UBND và các ban ngành, đoàn thể xã ra quân Tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020

Xã A Dơi phát động Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020

Tổ chức Tết trồng cây Xuân Canh Tý năm 2020 tại nhà bia liệt sỹ xã A Dơi.

Đ/c Nguyễn Văn Tân - Đồn trường đồn biên phòng Ba Tầng, Cụm phó chủ trì hội nghị

GIAO BAN CỤM 5 VE ATLC QUÝ 3 NĂM 2019

Ngày 16/10/2019, Đ/c Nguyễn Văn Tân, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Ba Tầng, phó cụm 5(Gồm 02 xã A Dơi, Ba Tầng và Đồn biên phòng), chủ trì hội nghị giao ban. Dự Hội nghị có các đ/c trong BCH Đồn Biên phòng Ba Tầng; đại diện các trạm kiểm soát biên phòng trên địa bàn 02 xã; đội công tác địa bàn và Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND&UBND; UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn 02 xã A Dơi và Ba Tầng cùng tham gia.

Đ/c Đoàn Hoàng Nam - PBT. Đảng ủy xã triển khai, quán triệt Chỉ thị của Bộ Chính trị

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHỈ THỊ CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Hôm nay, sáng 19/9/2019, Đảng ủy xã A Dơi tổ chức Hộ nghị học tập và quán triệt các Chỉ thị, Kết luận của Bộ chính trị, các văn bản hưởng dẫn của các cấp và lồng ghép triển khai Nghị quyết số 21/NQ-HĐND ngày 20/7/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh về sắp xếp, sáp nhập các thôn, khu phố và hỗ trợ chế độ đối với cán bộ dôi dư sau khi sắp xếp, sáp nhập thôn khu phố trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Đ/c Hồ Xa Cách, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã A Dơi phát biểu khai mạc ngày hội

A Dơi tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ" năm 2019

Sáng nay, ngày 15/8/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã A Dơi tổ chức “Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (Toàn dân BVANTQ)” năm 2019. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng, chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19-8-1945*19-8-2019) và 14 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19-8-2005*19-8-2019).

Đ/c Hồ Văn Ngoai, BT Đảng ủy, CT. HĐND xã phát biểu tại buổi làm việc với Đảng ủy, HĐND phường 2

THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI UBND PHƯỜNG 2, TX QUẢNG TRỊ

Ngày 08/6/2019 Đảng ủy, HĐND&UBND, UBMTTQVN xã A Dơi đến thăm và làm việc với Đảng ủy, HĐND&UBND, UBMTTQVN Phường 2, Thị xã Quảng Trị. Tại buổi họp mặt, Đảng ủy, HĐND&UBND xã A Dơi đã gửi lời chúc sức khỏe và tặng hoa kỷ niệm nhân dịp chia tay đ/c Chủ tịch Phường 2 và chúc mừng tân chủ tịch vừa đến nhậm chức vụ công tác mới.

Đ/c Hoàng Kỳ - GĐ sở tư pháp tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi lễ trao quyết định cho nhập quốc tịch

Lễ công bố quyết định cho nhập quốc tịch Việt Nam tại xã A Dơi

Ngày 22/5/2019, UBND xã phối hợp với Sở tư pháp tỉnh Quảng Trị; Phòng tư pháp huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ công bố quyết định cho nhập quốc tịch Việt Nam đối với 121 trường hợp người Lào di dân tự do trên địa bàn xã A Dơi, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đ/c Hoàng Kỳ - GĐ Sở tư pháp tỉnh Quảng Trị; Đ/c Phạm Trọng Hổ - PCT. UBND huyện Hướng Hóa và các đ/c lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tư pháp; các ban ngành chuyên môn có liên quan.

Đ/c Nguyên Văn Dũng, CT.UBMTTQNV xã và đ/c Hồ Thị Láo, PCT. UBMT xã điều hành đại Hội

UBMTTQNV xã A Dơi đã tổ chức thành công đại hội NK 2019-2024

Hôm nay, ngày 14/3/2019 UBMTTQVN xã A Dơi đã long trọng tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Phan Minh Vinh, Phó chủ tịch UBMTTQNV huyện Hướng Hóa; Đ/c Đinh Đông, trưởng phòng Y Tế huyện Hướng Hóa, đơn vị đỡ đầu xã; Đ/c Đoàn Hoàng Nam, Phó Bí thư Đảng ủy xã và Đ/c Hồ Xa Cách, PBT. Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã A Dơi.

Đ/c Hồ Xa Cách, PBT. Đảng ủy, CT. UBND xã và đ/c Hồ Thị Hêng, PCT. HĐND, CT.CĐCS xã chủ trì Hội nghị

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCC XÃ NĂM 2019

Ngày 28/02/2019, UBND xã phối hợp với CĐCS xã A Dơi tổ chức Hội nghị CBCC xã năm 2019. Tại Hội nghị tất cả các đoàn viên công đoàn xã đã thống nhất thông qua một số nội dung quan trọng liên quan đến trực tiếp đời sống, công tác của cán bộ, công chức và người lao động trên địa bàn xã.

Các ĐB về dự Kỳ họp

Tổ chức kỳ họp thứ 8, Khóa XI, NK 2016-2021 của HĐND xã A Dơi

Ngày 17/01/2019, HĐND xã A Dơi tổ chức Kỳ họp thứ 8, Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Kỳ họp lần này có nhiệm vụ thông qua các báo cáo kinh tế - xã hội; quốc phòng an ninh năm 2018 và Quyết nghị các chỉ tiêu KTXH năm 2019; Đồng thời Kỳ họp cũng tiến hành lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND bầu hoặc phê chuẩn theo NQ 85/2014/QH13 ngày 28/11/2014

Đ/c Đoàn Hoàng Nam - PBT. Đảng ủy xã đang triển khai Chuyên đề về chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020

TRIEN KHAI HOC TAP NGHI QUYET TW8

Trong khuôn khổ chương trình triển khai học tập nghị quyết TW8, Khóa XII. Đảng bộ xã A Dơi tập trung quán triệt các chuyên đề về "Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020; Phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019 và chuyên đề về " Quy định trách nhiệm, nêu gương của cán bộ, đảng viên"


Các tin khác

Thông báo
GIấy mời