TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHỈ THỊ CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Thứ năm - 19/09/2019 09:50

Hôm nay, sáng 19/9/2019, Đảng ủy xã A Dơi tổ chức Hộ nghị học tập và quán triệt các Chỉ thị, Kết luận của Bộ chính trị, các văn bản hưởng dẫn của các cấp và lồng ghép triển khai Nghị quyết số 21/NQ-HĐND ngày 20/7/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh về sắp xếp, sáp nhập các thôn, khu phố và hỗ trợ chế độ đối với cán bộ dôi dư sau khi sắp xếp, sáp nhập thôn khu phố trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Đ/c Đoàn Hoàng Nam - PBT. Đảng ủy xã triển khai, quán triệt Chỉ thị của Bộ Chính trị

Đ/c Đoàn Hoàng Nam - PBT. Đảng ủy xã triển khai, quán triệt Chỉ thị của Bộ Chính trị

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Đoàn Hoàng Nam - PBT. Đảng ủy xã, đ/c Hồ Xa Cách, CT. UBND xã và các đ/c trong BCH Đảng ủy, TT. HĐND - UBND; các ban ngành, đoàn thể; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn và toàn thể CBCC, VC; Bí thư chi bộ của 10 thôn, bản trên địa bàn.
Đ/c Đoàn Hoàng Nam - PBT. Đảng ủy đã tập trung triển khai, quán triệt hai chuyên đề về Chỉ thị số 25; Chỉ thị số 32 của Bộ chính trị; Đ/c Hồ Văn Thăng - PCT. UBND xã triển khai Kết luận số 49-KL/TW về khuyến học, khuyến tài.
Cũng trong chương trình hội nghị, đ/c Hồ Xa Cách - CT,UBND xã đã triển khai một số nội dung về tình hình biển đông trong thời gian gần đây; tổ chức sinh hoạt chuyên đề về 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đ/c Xa Cách lồng ghép triển khai Nghị quyết số 21/NQ-HĐND tỉnh ngày 20/7/2019.
Trong bối cảnh chung về tình hình quốc tế và tình hình trong nước trong thời gian gần đây; việc triển khai kịp thời các văn bản hướng dẫn của các cấp, đặc biệt là các chỉ thị, kết luận của Bộ chính trị là nền tảng tư tưởng vững chắc để tuyên truyền đến với quần chúng nhân dân, tránh hiểu sai lệch, nghe theo những luận điệu của kẻ xấu lợi dụng. Bên cạnh đó, việc sắp xếp, sáp nhập để tinh gọn bộ máy, phát huy hiệu quả trong công việc và cải cách tiền lương...là việc làm cần thiết. Vì vậy, trong thời gian này, cần tăng cường công tác tuyên truyền để nhân dân biết, tạo sự đồng thuận, hưởng ứng cao trong cộng đồng dân cư./.

Đ/c Đoàn Hoàng Nam - PBT. Đảng ủy xã triển khai Chỉ thị của Bộ Chính trị

Triển khai Chỉ thị của Bộ chính trị

Tác giả bài viết: Trần Văn Duy


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thông báo
GIấy mời