TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM NHÂN NGÀY TRUYỀN THỐNG BIÊN PHÒNG

Thứ hai - 04/03/2019 10:48

Ngày 01/3/2019, Xã đoàn A Dơi phối hợp với Đồn biên phòng Ba Tầng tổ chức giải bóng chuyền Nam giao hữu nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng(03/3/1959-03/3/2019) và 30 năm ngày biên phòng toàn dân(03/3/1989-03/3/2019).

Đội Xã đoàn A Dơi về phía bên trái hình ảnh và đồn biên phòng Ba Tầng

Đội Xã đoàn A Dơi về phía bên trái hình ảnh và đồn biên phòng Ba Tầng

Trong khuôn khổ giao hữu nên các đội tham gia không nhiều. Tuy nhiên, qua đợt thi đấu lần này, tạo điều kiện để các tuyển thủ có kinh nghiệm thi đấu trong giải bóng chuyền do liên đoàn lao động huyện phát động sắp tới. Đợt này có 03 đội tham gia thi đấu gồm Đồn biên phòng Ba Tầng; xã đoàn A Dơi và xã đoàn Ba Tầng. Thi đấu theo vòng tròn, tính điểm để phân thua thắng bại. Chung cuộc xã đoàn A Dơi đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Đồn biên phòng Ba Tầng.
Đây là một hoạt đồng được xã đoàn 02 xã A Dơi và Ba Tầng và đồn biên phòng Ba Tầng phát động tổ chức hàng năm nhân vào các dịp lễ, tết; các sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước. Nhằm thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị, tình quân dân nơi biên giới. Đồng thời cũng khơi dậy niềm đam mê thể thao, khuyến khích, vận động nhân dân tập thể dục, thể thao để rèn luyện sức khỏe. Khỏe để phát triển sản xuất; khỏe để vui sống cùng con cháu và khỏe để bảo vệ biên cương, tổ quốc, xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả bài viết: Trần Văn Duy

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND xã A Dơi


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thông báo
GIấy mời