Tiếp nhận và cấp phát quà Tết của Đ/c Phó bí thư Tỉnh ủy

Thứ hai - 03/02/2020 10:19

Ngày 14/01/2020, đ/c Nguyễn Đăng Quang, phó bí thư thường trực Tỉnh ủy và các đ/c đi cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết nguyên đán Canh Tý 2020 tại xã A Dơi.

Đ/c Nguyễn Đăng Quang thăm và chúc Tết cán bộ, nhân dân xã A Dơi

Đ/c Nguyễn Đăng Quang thăm và chúc Tết cán bộ, nhân dân xã A Dơi

Đ/c Nguyễn Đăng Quang đã ân cần hỏi thăm các gia đình chính sách, hộ nghèo. Qua trao đổi với lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã A Dơi. Đ/c đã dặn dò phải đoàn kết nội bộ, phát huy những nét văn hóa, bản sắc dân tộc để xây dựng xã nhà ngày một phát triển, đi lên. Trước thềm năm mới, Đảng ủy, chính quyền địa phương cần làm tốt công tác xây dựng kế hoạch trực Tết, kiểm tra VSATTP; tình hình ATGT; Trật tự an toàn xã hội trước trong và sau Tết. Đ/c cũng nhấn mạnh cần quan tâm đến các gia đình chính sách, đặc biệt là những gia đình nghèo, già cả, neo đơn, không nơi nương tựa để đảm bảo cho các hộ gia đình trên địa bàn xã có thêm một mùa xuân mới đầm ấm, vui tươi, an toàn và tiết kiệm.
Đ/c Nguyễn Đăng Quang đã tham và tặng quà cho các gia đình trên địa bàn xã với 55 suất quà(05 suất cho Người có uy tín và 50 suất cho hộ nghèo), trị giá  hơn 29 tr.đ.
Thay mặt lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương, đ/c Hồ Văn Ngoai đã báo cáo sơ bộ về tình hình phát triển KTXH trên địa bàn xã; tình hình chuẩn bị đón Tết nguyên đán Canh Tý 2020 và cảm ơn đ/c Nguyễn Đăng Quang và các đ/c đi cùng đoàn đã đến thăm chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, nhân dân xã A Dơi, hứa thực hiện tốt những nhiệm vụ mà đ/c Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã cặn dặn./.

Tác giả bài viết: Trần Văn Duy


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thông báo
GIấy mời