THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI UBND PHƯỜNG 2, TX QUẢNG TRỊ

Thứ sáu - 05/07/2019 15:30

Ngày 08/6/2019 Đảng ủy, HĐND&UBND, UBMTTQVN xã A Dơi đến thăm và làm việc với Đảng ủy, HĐND&UBND, UBMTTQVN Phường 2, Thị xã Quảng Trị. Tại buổi họp mặt, Đảng ủy, HĐND&UBND xã A Dơi đã gửi lời chúc sức khỏe và tặng hoa kỷ niệm nhân dịp chia tay đ/c Chủ tịch Phường 2 và chúc mừng tân chủ tịch vừa đến nhậm chức vụ công tác mới.

Đ/c Hồ Văn Ngoai, BT Đảng ủy, CT. HĐND xã phát biểu tại buổi làm việc với Đảng ủy, HĐND phường 2

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết, giúp đỡ, chia sẽ kinh nghiệm trong công tác cũng như tạo cơ hội để gặp mặt, giao lưu, rút gần khoảng cách về địa lý, gắn bó giữa đồng bằng và miền núi. Trên tinh thần kết nghĩa giữa hai đơn vị; và cũng thăm chúc mừng những thành tựu mà UBND phường 2 đã đạt được trong những năm qua.
Đ/c Hồ Văn Ngoai, thay mặt đoàn công tác xã A Dơi báo cáo tình hình KTXH; ANQP trong 06 tháng đầu năm 2019; cũng như đánh giá sơ lược về những thành tựu mà xã đạt được, những khó khăn và thách thức trong thời gian tới. Đoàn công tác cũng được nghe chia sẽ của đ/c Bí thư, CT. HĐND phường 2; đ/c CT. UBND phường 2 thông tin về tình hình KTXH của địa phương; một số thành tựu đổi mới trong thời gian gần đây. Đặc biệt là một số lợi thế, tiềm năng của vùng trên tuyến Quốc lộ 1A; và khu di tích Thành Cổ. Sau buổi làm việc, đoàn xã A Dơi đã đến viếng, thắp hương tại Thành Cổ Quảng Trị./.

Đ/c Hồ Văn Ngoai và Hồ Xa Cách tặng hoa chúc mừng
Đoàn đã đến viếng và thắp hương tại Thành Cổ Quảng Trị