Hoạt động diễn tập

Thứ năm - 10/08/2017 14:05

Tổ chức diễn tập các tình huống ban bố tình trạng chiến tranh, chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu toàn bộ, thông qua kế hoạch phòng không nhân dân.

Anh DIEN TAP

Anh DIEN TAP

Ngày 08/8/2017 Ban chỉ đạo diễn tập xã A Dơi phối hợp với BCĐ diễn tập xã Ba Tầng và Đồn biên phòng Ba Tầng, tổ chức diễn tập các tình huống ban bố tình trạng chiến tranh, chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu cáo lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu toàn bộ, thông qua kế hoạch phòng không nhân dân. Đến dự và chỉ đạo có Phó trưởng ban và các thành viên Ban chỉ đạo diễn tập của huyện; tổ đạo diễn và các thành viên trong BCĐ diễn tập của 02 xã Ba Tầng và A Dơi.
Nội dung diễn tập chủ yếu tập trung xử lý các tình huống về công tác chuẩn bị trước, trong giai đoạn chuyển nền KTXH; QPAN từ thời bình sang thời chiến. Công tác chỉ đạo, điều hành từ Cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đến các ban ngành, đoàn thể, nhân dân trên địa bàn.
Qua đợt diễn tập này đã khẳng định vị trí, vai trò trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cũng như kỹ năng xử lý các tình huống khi chiến sự xảy ra.
Đánh giá tổng kết công tác diễn tập đ/c Vũ - CHTQS huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị của hai xã, đồng thời cũng cám ơn BCH đồn BP Ba Tầng đã tạo mọi điều kiện về địa điểm, CSVC phục vụ diễn tập. Đề nghị lực lượng Công an, Quân sự của 02 xã làm tốt hơn nữa trong công tác tham mưu tác chiến cũng như là vai trò nồng cốt khi chuyển trạng thái từ thời bình sang thời chiến. Được biết, kết thúc đợt diễn tập BCĐ huyện  sẽ tổ chức Hội nghị tổng kết cho các cụm nhằm đánh giá công tác diễn tập và thi đua khen thưởng tại xã Hướng Phùng vào ngày 10/8/2017.
 

Tác giả bài viết: Trần Văn Duy

Nguồn tin: VP. UBND XÃ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thông báo
GIấy mời