Đ/c Lý Văn Đình, CT. HNCT xã A Dơi, thay mặt BCH hội đọc diễn văn khai mạc đại hội

Xã A Dơi tổ chức đại hội Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2021-2026

Hôm nay, Hội người cao tuổi xã A Dơi tổ chức đại hội tổng kết công tác hoạt động của hội người cao tuổi nhiệm kỳ 2016-2021; và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự và chỉ đạo đạo hội có bà Phạn Thị Minh Quế, Phó chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Hướng Hóa; đ/c Hồ Văn Ngoai, Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT. HĐND xã, UBND, UBMTTQVN xã và các ban ngành, đoàn thể cùng toàn thể hội viên tham gia.

Đ/c Hồ Sỹ Huấn, Phó bí thư Đảng ủy xã triển khai về những nội dung cơ bản của Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã

Đảng bộ xã A Dơi triển khai học tập quán triệt Nghị quyết Đảng bộ xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 23/9, Đảng bộ xã A Dơi, huyện Hướng Hóa tổ chức triển khai học tập quán triệt Nghị quyết Đảng bộ xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự hội nghị có đ/c Hồ Sỹ Huấn, PBT. Đảng ủy xã; đ/c Hồ Xa Cách, PBT. Đảng ủy, CT. UBND xã và các đ/c trong BCH. Đảng ủy; TT. HĐND; UBND; UBMTTQVN xã và các ban ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị; cùng các đ/c bí thư chi bộ; Phó bí thư chi bộ; trưởng thôn; Phó trưởng thôn; Trưởng, phó BCTMTKDC và toàn thể CBCC, VC trên địa bàn.

Đ/c Hồ Sỹ Huấn, Phó bí thư Đảng ủy và đ/c Hồ Xa Cách, CT. UBND xã trao Quyết định cho các chức danh cán bộ không chuyên trách cấp xã được bố trí, sắp xếp lại theo Nghị quyết 18 của HĐND tỉnh

A Dơi bố trí, sắp xếp cán bộ không chuyên trách cấp xã theo Nghị quyết số 18/NQ-HĐND tỉnh.

Ngày 31/8/2020, Đảng ủy, chính quyền địa phương đã tổ chức Công bố Quyết định về bố trí chức danh và xếp mức phụ cấp đối với người hoạt động không chuyên trách xã A Dơi. Đến dự và trao Quyết định cho các cán bộ không chuyên trách cấp xã, có đ/c Hồ Sỹ Huấn, PBT. Đảng ủy xã; đ/c Hồ Xa Cách, CT. UBND xã và trưởng các ban ngành, đoàn thể xã cùng các cán bộ được bố trí, sắp xếp chức danh theo Nghị quyết 18 của HĐND tỉnh Quảng Trị.

UBND xã đang tiến hành cấp phát tiền hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh coovid-19

TIẾP TỤC HỖ TRỢ TIỀN COVID-19 CHO NGƯỜI DÂN GẶP KHÓ KHĂN

Trong 02 ngày(26-27/8/2020) UBND xã trực tiếp chi trả tiền hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn trong thời gian dịch bệnh covid-19(đợt 3).

Nghi thức chào cờ, cử quốc ca tại Kỳ họp thứ 11, HĐND xã, Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2020

Hội đồng nhân dân xã A Dơi tổ chức thành công kỳ họp thứ 11

Ngày 17/7/2020, tại Hội trường Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân xã A Dơi, Hội đồng nhân dân xã A Dơi, khoá XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 11.

Đ/c Hồ Sỹ Huấn, Phó bí thư Đảng ủy và đ/c Hồ Xa Cách, CT. UBND xã trao giấy khen và tiền thưởng cho CBCS Công an xã A Dơi

Công an xã A Dơi triệt phá thành công đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy tổng hợp

Ngày 09/7, công an xã A Dơi, huyện Hướng Hóa tổ chức tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ANTT trên địa bàn xã. Phát hiện và bắt 01 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép 43 viên ma túy tổng hợp.

20200609 101824

Xã A Dơi cấp phát gạo cứu trợ của Chính phủ cho Nhân dân

Hôm nay, 09/6/2020, UBND xã A Dơi đã tổ chức cấp phát gạo cứu trợ của Chính phủ đến với từng hộ dân. Trên địa bàn xã, có tới hơn 297 hộ dân/1512 khẩu được hưởng lợi, trung bình hỗ trợ 15kg/khẩu.

Cụ ông Lý Văn Đình, Chủ tịch HNCT xã A Dơi ôn lại truyền thống Ngày Hội người cao tuổi Việt Nam(06/6 hàng năm)

Tọa đàm Kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Hội người cao tuổi Việt Nam xã A Dơi

Hôm nay, 05/6/2020, Hội người cao tuổi xã A Dơi tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Hội người cao tuổi Việt Nam(06/6 hàng năm).
Đến dự và chúc sức khỏe các cụ có Bà Phan Thị Minh Quế, Phó ban đại diện Hội NCT huyện Hướng Hóa; về phía Đảng ủy chính quyền địa phương có ông Hồ Sỹ Huấn, PBT thường trực Đảng ủy xã; ông Hồ Văn Thăng, PCT. UBND xã; Ban chấp hành Hội người cao tuổi xã A Dơi và sự có mặt của 36 cụ ông, bà đại diện cho người cao tuổi trên địa bàn xã.

Ban chỉ đạo rà soát và chi trả chế độ xã A Dơi  đang cấp phát tiền hỗ trợ cho người dân

A Dơi thực hiện Chi trả tiền hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh covid - 19

Hôm nay, ngày 01/6 UBND xã A Dơi tổ chức chi trả chế độ hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Đợt này, chủ yếu tập trung chi trả cho các nhóm đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ và người có công với cách mạng đang hưởng phụ cấp hàng tháng.

Ảnh chỉ mang tính minh họa

A Dơi tạm dừng tiếp nhận trực tiếp thủ tục hành chính, tạm dừng tiếp công dân để phòng chống dịch Covid-19

Ngày 01/4/2020, UBND xã A Dơi đã ban hành Công văn số 17/UBND-VP về việc tạm dừng tiếp nhận trực tiếp thủ
tục hành chính, tiếp công dân trên địa bàn;

BCĐ xã thăm tặng quà cho các chốt tại khu vực biên giới

BCĐ xã A Dơi thực hiện tinh thần “chống dịch như chống giặc”

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, để triển khai thực hiện Công điện khẩn của UBND tỉnh Quảng Trị, Và văn bản chỉ đạo hỏa tốc của UBND huyện. Chiều ngày 27/3/2020, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh virut corona xã A Dơi đã kịp thời tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã thống nhất các phương án, lựa chọn địa điểm, khẩn trương làm tốt mọi công tác phối hợp với lực lượng biên phòng, Công an xã, chuẩn bị chốt chặn, kiểm soát chặt chẽ tại các khu vực giao thông qua lại hai bên biên giới Việt Lào

Đ/c Hồ Xa Cách, CT. UBND xã; Đ/c Hồ Thị Heeng, PCT. HĐND xã, CT. CĐCS xã đồng chủ trì Hội nghị

Xã A Dơi tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020

Ngày 24/02/2020, CĐCS xã A Dơi phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị CBCC năm 2020. Đến dự chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Hồ Văn Ngoai; BT. Đảng ủy, CT. HĐND xã; đ/c Hồ Xa Cách, PBT. Đảng ủy; CT.UBND xã và các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cấp xã; với hơn 34/36 đoàn viên công đoàn tham gia.

Đ/c Nguyễn Đăng Quang thăm và chúc Tết cán bộ, nhân dân xã A Dơi

Tiếp nhận và cấp phát quà Tết của Đ/c Phó bí thư Tỉnh ủy

Ngày 14/01/2020, đ/c Nguyễn Đăng Quang, phó bí thư thường trực Tỉnh ủy và các đ/c đi cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết nguyên đán Canh Tý 2020 tại xã A Dơi.

Đảng ủy, HĐND&UBND xã cùng cán bộ, công chức xã viếng và dâng hương tại nhà bia liệt sỹ

Tổ chức Viếng và dâng hương tại nhà bia Liệt sỹ xã A Dơi

Đầu xuân Canh Tý 2020, Ngày 30/01/2020, Đảng ủy, HĐND&UBND; UBMT xã và các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang trên địa bàn tổ chức Viếng và dâng hương tại nhà bia liệt sỹ xã A Dơi

Đảng ủy, HĐND&UBND và các ban ngành, đoàn thể xã ra quân Tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020

Xã A Dơi phát động Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020

Tổ chức Tết trồng cây Xuân Canh Tý năm 2020 tại nhà bia liệt sỹ xã A Dơi.

Đ/c Nguyễn Văn Tân - Đồn trường đồn biên phòng Ba Tầng, Cụm phó chủ trì hội nghị

GIAO BAN CỤM 5 VE ATLC QUÝ 3 NĂM 2019

Ngày 16/10/2019, Đ/c Nguyễn Văn Tân, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Ba Tầng, phó cụm 5(Gồm 02 xã A Dơi, Ba Tầng và Đồn biên phòng), chủ trì hội nghị giao ban. Dự Hội nghị có các đ/c trong BCH Đồn Biên phòng Ba Tầng; đại diện các trạm kiểm soát biên phòng trên địa bàn 02 xã; đội công tác địa bàn và Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND&UBND; UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn 02 xã A Dơi và Ba Tầng cùng tham gia.

Đ/c Đoàn Hoàng Nam - PBT. Đảng ủy xã triển khai, quán triệt Chỉ thị của Bộ Chính trị

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHỈ THỊ CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Hôm nay, sáng 19/9/2019, Đảng ủy xã A Dơi tổ chức Hộ nghị học tập và quán triệt các Chỉ thị, Kết luận của Bộ chính trị, các văn bản hưởng dẫn của các cấp và lồng ghép triển khai Nghị quyết số 21/NQ-HĐND ngày 20/7/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh về sắp xếp, sáp nhập các thôn, khu phố và hỗ trợ chế độ đối với cán bộ dôi dư sau khi sắp xếp, sáp nhập thôn khu phố trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Đ/c Hồ Xa Cách, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã A Dơi phát biểu khai mạc ngày hội

A Dơi tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ" năm 2019

Sáng nay, ngày 15/8/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã A Dơi tổ chức “Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (Toàn dân BVANTQ)” năm 2019. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng, chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19-8-1945*19-8-2019) và 14 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19-8-2005*19-8-2019).

Đ/c Hồ Văn Ngoai, BT Đảng ủy, CT. HĐND xã phát biểu tại buổi làm việc với Đảng ủy, HĐND phường 2

THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI UBND PHƯỜNG 2, TX QUẢNG TRỊ

Ngày 08/6/2019 Đảng ủy, HĐND&UBND, UBMTTQVN xã A Dơi đến thăm và làm việc với Đảng ủy, HĐND&UBND, UBMTTQVN Phường 2, Thị xã Quảng Trị. Tại buổi họp mặt, Đảng ủy, HĐND&UBND xã A Dơi đã gửi lời chúc sức khỏe và tặng hoa kỷ niệm nhân dịp chia tay đ/c Chủ tịch Phường 2 và chúc mừng tân chủ tịch vừa đến nhậm chức vụ công tác mới.

Đ/c Nguyên Văn Dũng, CT.UBMTTQNV xã và đ/c Hồ Thị Láo, PCT. UBMT xã điều hành đại Hội

UBMTTQNV xã A Dơi đã tổ chức thành công đại hội NK 2019-2024

Hôm nay, ngày 14/3/2019 UBMTTQVN xã A Dơi đã long trọng tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Phan Minh Vinh, Phó chủ tịch UBMTTQNV huyện Hướng Hóa; Đ/c Đinh Đông, trưởng phòng Y Tế huyện Hướng Hóa, đơn vị đỡ đầu xã; Đ/c Đoàn Hoàng Nam, Phó Bí thư Đảng ủy xã và Đ/c Hồ Xa Cách, PBT. Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã A Dơi.


Các tin khác

Thông báo
GIấy mời