BAI PHAT BIEU NGAY 20-11

Thứ ba - 14/11/2017 15:08

Phát biểu của đồng chí Hồ Xa Cách - Chủ tịch UBND xã tại buổi tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 - 20/11/2017)

IMG 1569

IMG 1569

BÀI PHÁT BIỂU CỦA CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG

TẠI BUỔI TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 – 20/11/2017)

 

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy, cô giáo và toàn thể quý vị khách quý.

Hôm nay, UBND xã A Dơi long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để chúng ta cùng tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo và điểm lại những thành tựu mà tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua.

Trước tiên, thay mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương, tôi xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt và lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, và toàn thể Qúy thầy cô giáo có mặt tại buổi tọa đàm ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy cô giáo và toàn thể quý vị.       

Truyền thống “tôn sư – trọng đạo” đã được bao hệ học trò Việt Nam gìn giữ như một ngọn lửa thiêng liêng, một đạo lý tốt đẹp của dân tộc . Hình ảnh người thầy vẫn luôn được ví như người lái đò cần mẫn đưa biết bao thế hệ học trò đi qua dòng sông của tri thức và tâm hồn.

Ngày 20/11 hàng năm là dịp để những người học trò hôm qua và hôm nay cùng nhau hướng về  những người thầy, người cô thân yêu của mình bằng tất cả lòng biết ơn, tôn kính.

Nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương, tôi xin trân trọng gửi tới Ban giám hiệu, tập thể cán bộ công nhân viên trường TH&THCS A Dơi và Trường Mầm non A Dơi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “trồng người”.    

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy cô giáo và toàn thể quý vị.

Thế hệ trẻ hôm nay chính là tương lai của đất nước, vì vậy sự nghiệp giáo dục luôn là nhân tố có tính quyết định đến sự chuyển mình, vươn tới những tầm cao mới của nước nhà trong ngày mai.   

Để thực hiện trọng trách lớn lao ấy, tôi mong rằng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường hãy không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công tác quản lý, công tác nghiệp vụ chuyên môn theo hướng đổi mới hình thức và nội dung. 

Bên cạnh đó, không ngừng tăng cường tự học, tự rèn luyện, nâng cao chất lượng dạy và học để ngày càng có nhiều tấm gương học sinh tốt, chăm ngoan, dành được vị trí cao hơn nữa trong các phong trào thi đua.

Tôi tin tưởng rằng với sự nổ lực, sự đoàn kết nhất trí của Ban giám hiệu và tập thể cán bộ công nhân viên, trường TH&THCS và Trường Mầm non A Dơi sẽ đạt được nhiều thắng lợi to lớn hơn trong mọi hoạt động.  Đưa  sự nghiệp giáo dục xã A Dơi ngày càng lớn mạnh xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng, chính quyền các cấp và phụ huynh học sinh xã nhà.

Mỗi năm học trôi qua của thầy và trò sẽ luôn tràn ngập niềm vui, tạo động lực mạnh mẽ để nhà trường luôn quyết tâm vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy cô giáo và toàn thể quý vị.

Nhân buổi tọa đàm ngày hôm nay, tôi xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo cùng các ban ngành, đoàn thể xã  A Dơi đã dành sự quan tâm chỉ đạo, phối hợp và hỗ trợ cho nhà trường trong thời gian vừa qua.

Về phía địa phương, tôi hy vọng rằng với trách nhiệm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của các cấp uỷ và chính quyền, sự nỗ lực của ngành giáo dục xã A Dơi; thầy và trò trường TH&THCS; Trường Mầm non A Dơi sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt những kết quả như mong đợi trong năm học tới.

Một lần nữa, thay mặt cho Đảng ủy, chính quyền địa phương, tôi xin chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo lời chúc sức khoẻ, thành đạt.

Xin chân thành cảm ơn!

Tác giả bài viết: Trần Văn Duy - VP. UBND xã A Dơi


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thông báo
GIấy mời