Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

UBND xã A Dơi Thông báo từ 01/4/2020, tiến hành cách ly toàn xã hội trong 15 ngày

Ngày 31/3/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị 16/CT-TTg về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Người dân thôn Pa Roi sinh sống gần trạm kiểm soát biên phòng Pa Roi

Giải quyết đất đai liên quan đến trạm KS biên phòng Pa roi tai xã A Dơi

Cần có giải pháp giải quyết dứt điểm việc tranh chấp đất đai kéo dài qua nhiều năm giữa đất trạm kiểm soát biên phòng Pa roi; đất xã Xy với đất đai xã A Dơi đang quản lý. Nhằm đảm bảo đất sản xuất cho nhân dân; quy hoạch nghĩa địa và đất quy hoạch thao trường huấn luyện là một trong những yêu cầu cấp thiết nhất đặt trong giai đoạn hiện nay.

Đ/c Hồ Văn Ngoai - BT. Đảng ủy, CT. HĐND xã đang triển khai các nội dung liên quan sáp nhập

TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN SÁP NHẬP THÔN

- Sáp nhập thôn để làm giảm số lượng và tạo ra hệ thống thôn ổn định, đồng nhất, có quy mô dân số hợp lý. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền thôn, từ đó tạo sự đồng thuận, thống nhất trong chỉ đạo, thực hiện của cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể chính trị và các tầng lớp nhân dân.
- Sau khi sáp nhập, thành lập thôn phát huy vai trò tự quản, tự chủ và hiệu quả huy động nguồn lực từ cộng đồng dân cư trong xây dựng cơ sở hạ tầng, thiết chế văn hóa, xây dựng xã thành xã nông thôn mới kiểu mẫu.

KE HOACH SAP NHAP THON

BAI PHAT BIEU NGAY 20-11

Phát biểu của đồng chí Hồ Xa Cách - Chủ tịch UBND xã tại buổi tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 - 20/11/2017)

KE HOACH TO CHUC TRUNG THU 2015