Website xã A Dơi

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCC XÃ NĂM 2019

Ngày 28/02/2019, UBND xã phối hợp với CĐCS xã A Dơi tổ chức Hội nghị CBCC xã năm 2019. Tại Hội nghị tất cả các đoàn viên công đoàn xã đã thống nhất thông qua một số nội dung quan trọng liên quan đến trực tiếp đời sống, công tác của cán bộ, công chức và người lao động trên địa bàn xã.
Đ/c Hồ Xa Cách, PBT. Đảng ủy, CT. UBND xã và đ/c Hồ Thị Hêng, PCT. HĐND, CT.CĐCS xã chủ trì Hội nghị
Căn cứ Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập;
Thực hiện hướng dẫn 10/HD-LĐLĐ ngày 28 tháng 12 năm 2018 tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2019 của LĐLĐ Huyện hướng hóa
Theo Kế hoạch số 02/KH-CĐCS ngày 20/02/2019 về việc tổ chức hội nghị đầu năm 2019 của Công đoàn cơ sở xã A Dơi:
Được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy xã. Hôm nay,  Ủy ban nhân dân xã A Dơi phối hợp Công đoàn cơ sở xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 để tổng kết phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 và xây dựng chương trình hành động, đăng ký giao ước thi đua năm 2019.
Hội nghị đã nghe và cho ý kiến về các báo cáo hoạt động xây dựng phòng trào; báo cáo thu chi ngân sách của CĐCS xã; của UBND xã trong năm 2018; thông qua một số nội dung trong quy chế chi tiêu nội bộ; quy chế nâng lương trước thời hạn và quy chế thi đua khen thưởng; chú trọng nêu lên một số điểm mới trong quá trình thực hiện năm 2019.
Tại hội nghị, các đoàn viên công đoàn xã tích cực đóng góp ý kiến xây dựng cơ quan, công đoàn và đã thống nhất thông qua việc thành lập "quỹ hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn" khởi điểm từ năm 2019.
Đ/c Đoàn Hoàng Nam - Phó bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao công tác tổ chức; chuẩn bị văn bản và phần giải trình của UBND xã; các bên có liên quan.
Trên cơ sở đạt được trong năm 2018, đoàn viên công đoàn xã A Dơi quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đề ra trong năm 2019; và một số nội dung cam kết; đăng ký thi đua; quy chế phối hợp đã được các bên, từng đoàn viên đăng ký và ký kết.
Với niềm tin tưởng đó, đ/c Hồ Thị Hêng, CT. CĐCS xã phát biểu bế mạc Hội nghị./.

Nguồn tin: VP. HĐND&UBND xã A Dơi