Website xã A Dơi

Hội đồng nhân dân xã A Dơi tổ chức thành công kỳ họp thứ 11

Ngày 17/7/2020, tại Hội trường Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân xã A Dơi, Hội đồng nhân dân xã A Dơi, khoá XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 11.
Nghi thức chào cờ, cử quốc ca tại Kỳ họp thứ 11, HĐND xã, Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2020
Đây là kỳ họp thường kỳ giữa năm nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; báo cáo thực hiện dự toán thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn, chi ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm và kế hoạch nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; báo cáo quyết toán ngân sách địa phương năm 2019. Nghe các Ban của Hội đồng nhân dân xã báo cáo thẩm tra các tờ trình, báo cáo trình tại kỳ họp; Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã thông báo về công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm, chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2020.
Cũng tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã đã bầu bổ sung Uỷ viên Uỷ ban nhân dân xã đối với đồng chí Lê Đức Luận (Trưởng Công an xã).
Hội đồng nhân dân xã đã biểu quyết, nhất trí thông qua 04 nghị quyết gồm:  Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2020; Nghị quyết về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2019; Nghị quyết về chương trình giám sát của Hội đồng nhân dân xã năm 2021 và Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân xã./.