Bà con nhân dân trên địa bàn xã A Dơi đến nhận giống cây cao su

A Dơi tiến hành cấp giống cây cao su đảm bảo chỉ tiêu trồng mới năm 2020

A Dơi tiến hành cấp giống cây cao su thuộc nguồn vốn chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo Nghị quyết số 09 của HĐND huyện

Bà con nhân dân thôn Tân Hải chung tay xây dựng sân chơi cộng động cho thanh thiếu niên

TRIỂN KHAI SÁNG KIẾN LÀM SÂN CHƠI TẠI THÔN TÂN HẢI, XÃ A DƠI

Hôm nay, ngày 16/9/2019 cán bộ và nhân dân thôn Tân Hải, xã A Dơi đã triển khai xây dựng sân chơi cộng đồng cho thanh thiếu niên trên địa bàn thôn. Đến dự và chỉ đạo lễ khởi công có đ/c Hồ Xa Cách - CT. UBND xã, Trưởng ban điều hành dự án Plan xã A Dơi; đ/c Trần Văn Duy, Phó BĐH dự án Plan xã; các đ/c trong BCĐ thôn Tân Hải và toàn thể đại diện 47 hộ dân tham gia.

Nhân dân thôn Hợp Thành, xã A Dơi cùng nhau xây dựng sáng kiến "Thắp sáng vùng biên giới quê em"

Sáng kiến "Thắp sáng vùng biên giới quê em" thôn Hợp Thành

Ngày 14/5/2019 Ban phát triển thôn Hợp Thành, xã A Dơi, huyện Hướng Hóa đã cùng với nhân dân trong thôn triển khai thực hiện "Sáng kiến thắp sáng vùng biên giới quê em". Nằm trong khuôn khổ hợp tác với Tổ chức Plan Quảng Trị, dự án là một hợp phần nhỏ trong chuổi tổng hợp các hoạt động thuộc dự án phát triển, sinh kế, phát huy sức mạnh của cộng đồng dựa vào nội lực(ABCD). Đến dự lễ khởi công có Đ/c Hồ Xa Cách, Trưởng ban điều hành dự án Plan xã; Đ/c Trần Văn Duy, Phó BĐH dự án và Ban phát triển thôn Hợp Thành, xã A Dơi, cùng toàn thể nhân dân trong thôn.

Đ/c Võ Thanh nguyên CT. UBND huyện Hướng Hóa thăm thôn Trung Phước, xã A Dơi vào dịp mở miệng cạo mũ cao su

Hiệu quả từ mô hình sơ chế mủ cao su tại vùng Lìa, Hướng Hóa

Với suy nghĩ là làm thế nào để giúp cho người dân trong vùng ổn định được đầu ra của sản phẩm mủ cao su, mà lại giảm bớt chi phí vận chuyển tiêu thụ sản phẩm, Cựu chiến binh Lê Hữu Sáng ở thôn Tân Hải, xã A Dơi, huyện Hướng Hóa đã chủ động tự tìm tòi học hỏi công nghệ và đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sơ chế ngay tại địa phương.

Hướng dẫn người dân cách mở miêng khai thác mủ cao su

Hướng Hóa: Nông dân phấn khởi khi giá cao su tăng cao

Hướng Hóa: Nông dân phấn khởi khi giá cao su tăng cao

Nông sản Quảng Trị được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Triển vọng mới cho nông sản Quảng Trị

Những ngày cuối năm, các siêu thị trên địa bàn tỉnh phong phú chủng loại hàng hoá, sẵn sàng phục vụ nhu cầu sắm tết cho nhân dân. Bên cạnh những mặt hàng chất lượng cao mang thương hiệu Việt Nam, các mặt hàng nông sản Quảng Trị cũng đã tìm được chỗ đứng tại các siêu thị lớn và trong lòng người tiêu dùng bằng chính thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Vai trò phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới.

Vai trò phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới.

Chương trình xây dựng nông thôn mới ở Quảng Trị từ năm 2010 đến nay đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và nhận được sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân. Cùng với các tổ chức thành viên trong khối Mặt trận, các cấp Hội phụ nữ bằng nhiều việc làm thiết thực đã từng bước khẳng định vị trí, vai trò của mình trong xây dựng nông thôn mới.

Nông dân mạnh dạn đầu tư sản xuất cà phê nông hộ

Nông dân mạnh dạn đầu tư sản xuất cà phê nông hộ

Với mục đích khắc phục tình trạng được mùa mất giá, được giá mất mùa của cây cà phê, tại xã Hướng Phùng, địa phương có sản lượng cà phê lớn nhất của huyện Hướng Hóa, một số nông dân đã đầu tư máy xay cà phê nông hộ. Với hệ thống máy xay này, người nông dân mong muốn mang đến sản phẩm cà phê thương hiệu Hướng Hóa chất lượng hơn. Sau đây là ghi nhận của phóng viên tại xã Hướng Phùng.

Thông báo
GIấy mời